PHYTO COLLAGEN

Phyto collagen là loại kem gồm hỗn hợp Collagen chiết xuất từ dầu hạt tiểu mạch và mầm tiểu mạch. Khác với các sản phẩm làm từ collagen chiết xuất từ động vật có cấu trúc phân tử lớn khó hấp thụ qua làn da và mang lại hiệu quả không cao, Phyto Collagen là sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thực vật có mạch phân tử ngắn nên rất dễ hấp thụ qua da và phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng.

 

 

 

 

1,550,000

Một trong những khác biệt so với các loại kem cao cấp trên thị trường làm cho Phyto Collagen hiệu quả vượt trội chính là: trong khi các sản phẩm khác sử dụng nguồn Collagen chiết xuất từ động vật có mạch phân tử dài, trọng lượng phân tử lớn làm cho quá trình hấp phụ qua da khó và kém hiệu quả thì ngược lại, Phyto Collagen sử dụng trong sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thực vật có mạch phân tử ngắn nên rất dễ hấp thụ qua da và phát huy hiệu quả nhanh.

Tác dụng của Phyto Collagen

Tác dụng của kem không chỉ cung cấp collagen nguồn gốc thực vật, được bổ sung các dưỡng chất nguồn gốc 100% chiết xuất thực vật mà còn có các chiết xuất đặc biệt dễ dàng kích hoạt da tự tổng hợp collagen nội sinh ngay dưới làn da làm trẻ hóa làn da tại chỗ.

Vẻ săn chắc của làn da có được là nhờ có collagen và elastin, hai chất tạo ra cấu trúc khuôn mặt của chúng ta. Một khi quá trình sản xuất ra những chất này bắt đầu giảm khi chúng ta gần 30 tuổi thì làn da sẽ bớt căng mịn đặc biệt xung quanh vùng hàm và gò má. Để có thể “bơm” collagen và elastin cho da, bạn nên tìm sản phẩm chứa vitamin C, niacinamide và peptides. Đây là các chất chống oxi hóa cao giúp làn da khỏe mạnh hơn.

Thành Phần

  • Collagen mạch phân tử ngắn chiết xuất từ dầu mầm và protein hạt tiểu mạch có tính năng chống lão hóa, kích hoạt khả năng tự tổng hợp collagen nội sinh tại chỗ của da.
  • Chiết xuất cây Râu dê (Spiraea Ulmaria) có tính năng giảm nếp nhăn, thậm chí có thể giảm các vết nhăn sâu, kéo căng da làm cho khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.
  • Dầu quả Kim ngân hoa (Viburnum opulus) chứa các chất kích hoạt trẻ hóa làn da như Viburin glycoside, phytosterol; các vitamin nhóm C, A, P và K cung cấp dưỡng chất và làm cho làn da phẳng hơn, màu tươi sáng hơn…
  • Ngoài ra còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có nguồn chiết xuất thực vật.

Cách Sử dụng Phyto Collagen

Dùng đầu ngón tay bôi một lớp kem mỏng lên mặt da mặt, mũi và cổ đã rửa sạch và khô buổi sáng và buổi tối 1,5 – 2 giờ trước khi đi ngủ, sau đó dùng đầu ngón tay massage nhẹ vòng tròn để kem thấm sâu vào trong da và phát huy tác dụng. Để có tác dụng tốt hơn, lớp kem thứ nhất đã thấm vào da, bôi tiếp một lớp thứ 2 và massage nhẹ để đẩy lớp thứ nhất thẩm thấu sâu vào dưới da, như vậy khả năng kích hoạt da tự tổng hợp collagen sẽ mạnh hơn hiệu quả cải thiện làn da sẽ tăng lên nhiều lần.

Nếu sử dụng chung với nước hoa hồng bằng cách lấy bông chấm nước hoa hồng lên da sau đó bôi kem lên thì hiệu quả còn mạnh hơn nhanh hơn nữa!

Hiệu quả của Phyto Collagen có thể thấy

Sau 5-7 ngày sử dụng có thể thấy được sự cải thiện làn da: da ẩm, căng hơn, đàn hồi tốt hơn, mịn hơn. Sau 2 tuần sử dụng: 75-78% phụ nữ sử dụng thấy da cải thiện rõ nét, mịn, sáng, căng và các nếp nhăn bắt đầu mờ dần.

Phản ứng phụ

Trong 2 ngày đầu sử dụng có một vài người rất cá biệt cảm thấy da bị kích ứng như nhột, rần rần. Hiện tượng này là bình thường không đáng lo ngại, cảm giác này sẽ mất đi sau 2 ngày sử dụng.

 

 

 

Đánh giá

There are no reviews yet.

Nếu thấy thích, hãy đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm liên quan