NANO SILVER

NANOSILVER (còn gọi là Nano Bạc) là công nghệ tiên tiến nhưng với Việt Nam vẫn còn là khái niệm xa lạ. Ứng dụng của Nano Bạc vào đời sống vô cùng rộng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ và sắc đẹp mà nhiều người chưa biết đến.

 

799,000

Nano-bạc từ lâu đã được biết đến với công dụng kháng khuẩn, chống oxi hoá cực mạnh, giúp bảo vệ sức khỏe con người, đặc biệt rất lành tính và gần như không có tác dụng phụ.

Tìm hiểu công nghệ Nano:

Ngày nay “Công nghệ Nano” trở nên vô cùng phổ biến, vì loại công nghệ này mang lại hiệu quả cao hơn với các hạt nano siêu nhỏ lẩn sâu và thẩm thấu vào bề mặt tiếp xúc, giúp  mang lại hiệu quả từ sâu bên trong.

Công nghệ này đã được ứng dung khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: từ mỹ phẩm (nano-collagen, nano-emulsion), hàng tiêu dùng, y dược (nano nghệ, nano-vitamin)…bằng cách dùng công nghệ biến các hạt vật chất xuống kích cỡ nano, mang lại hiệu quả tức thì, trực tiếp đối với tế bào chúng ta.

Nano Bạc là gì?

Dung dịch Nano Bạc chứa các hạt ion bạc siêu nhỏ, thông qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất, cho ra các hạt có kích thước từ 5-100nm, hoà tan trong nước cất (giúp giữ các hạt ion bạc tốt hơn). Các hạt bạc rất nhỏ này có thể len lỏi vào tầng tế bào của chúng ta, chỗ tiếp giới giữa tế bào và vi khuẩn để tiêu diệt 99.99% TẤT CẢ các chủng loại vi khuẩn có hại với sức khoẻ: như nấm men, ký sinh trùng, virus, herpes…là nguyên nhân của nhiều vấn đề trên da.

Nhờ hiệu quả diệt khuẩn, Nano Bạc có thể ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, kích hoạt đề kháng, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

Ứng dụng bảo vệ: Sức khỏe và làm đẹp

Vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người như thế nào?

90% cơ thể người có chứa vi khuẩn. Vi khuẩn vừa là bạn, vừa là thù đối với sức khỏe con người. Khi cơ thể khỏe mạnh là sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và có hại, tuy nhiên khi cơ thể phát sinh vấn đề, đó là khi vi khuẩn có hại xâm nhập quá nhiều.

Da là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường sống bên ngoài nên nó chứa nhiều vi khuẩn nhất (102-103/cm2)

CÔNG DỤNG CỦA NANOSILVER

  • Trị mụn, ngăn ngừa mụn, đặc biệt là mụn viêm, mụn sưng, mụn mủ.
  • Se khít lỗ chân lông.
  • Làm sáng da và mờ đốm nâu.
  • Chống oxi hoá cho da.
  • Tăng công dụng của các loại mỹ phẩm điều trị, làm trắng (skin booster).
  • Kháng khuẩn: sát trùng vết thương, hỗ trợ điều trị các bệnh về da liên quan tới vi khuẩn, virus, nấm (thuỷ đậu, giời leo, nấm da, nấm phụ khoa,…)
  • Được ví như “liều kháng sinh tự nhiên” vì công dụng kháng viêm: viêm da, viêm mắt, giác mạc, viêm mũi, viêm họng, viêm tai, viêm phụ khoa…)

Ưu điểm vượt trội của Nano Bạc:

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Không tạp chất, không gây kích ứng, không chứa thành phần hoá học.

AN TOÀN CHO MỌI LỨA TUỔI

Có thể dùng cho mọi lứa tuổi từ người lớn tới trẻ em, và bệnh nhân.

HIỆU QUẢ KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM NHANH CHÓNG Tác dụng nhanh, hiệu quả thấy rõ trên vùng tổn thương.

YÊU CẦU: Phải tiếp xúc trực tiếp trên vùng tổn thương/có vấn đề

Lợi ích của Nano bạc:

Kháng khuẩn:

Bạc là nguyên tố có tính kháng khuẩn “mạnh nhất thế giới”. Vi khuẩn khi gặp phân tử bạc thường sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hoá quy trình vận chuyển trao đổi chất, cắt đứt nguồn Oxy, dẫn đến bị diệt hoàn toàn. Nano Bạc có thể đi sâu vào da và triệt tận gốc vi khuẩn bên dưới gây hại cho da.

Kháng viêm:

Nhờ kháng khuẩn tuyệt đối, vi khuẩn bị ức chế và tiêu diệt, tế bào được bảo vệ nên hồi phục đề kháng, giúp vết thương/triệu chứng giảm sưng viêm, hồi phục nhanh hơn.

Chống oxi hóa:

Bạc có tính nhạy với độc tố. Khi gặp độc tố, ngay lập tức bạc sẽ oxi hoá, giải phóng độc tố. Dùng trên da có tác dụng như một cách “kháng độc” cho da, giúp đào thải độc tố ra khỏi da

 

Đánh giá

There are no reviews yet.

Nếu thấy thích, hãy đánh giá cho sản phẩm này

Sản phẩm liên quan