LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TẠI TP. HUẾ 09/11/2019

    Vào lúc 18h ngày 09/11/2019, tại Trung tâm tổ chức hội nghị White Lotus – Tp. Huế đã tưng bừng diễn ra buổi lễ Tri ân khách hàng và Lễ trao giải thưởng cho đại lý xuất sắc của Công ty TNHH Cosmetics với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng đến từ Huế, Đà Nẵng và Hà Nội, cùng với các đối tác, đại lý và tập thể Công ty HP Cosmetics.

     Mở màn cho chương trình là Lễ Tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của HP Cosmetics. Mỗi khách hàng được HP Cosmetics ưu ái trao tặng những phần quà hấp dẫn và giá trị, bao gồm: 1 hộp  Phyto Collagen; 1 chỉ vàng SJC, 1 bộ lọc ngoài, 1 chuyến du lịch Nha Trang.

     Điều đặc biệt mong đợi tiếp theo đó là Lễ Trao giải Đại lý xuất sắc, giải thưởng là 1 chiếc Honda SH Mode đã được trao cho chị Tuyết Nhung, đại lý xuất sắc nhất trong thời gian vừa qua, chị đã không ngừng nghỉ tích cực đồng hành thực hiện sứ mệnh “Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống”, “Mang nguồn nước sạch cho mọi gia đình” cùng HP Cosmetics. Xin chúc mừng chị!

     Anh Thân Trọng Phú thay mặt cho các đối tác và đại lý chi nhánh Huế gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng tại Huế đã dành tình cảm và sự tin tưởng đối với HP Cosmetics  và các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic.

Anh Thân Trọng Phú, Trưởng chi nhánh HP Cosmetics tại Huế
Anh Thân Trọng Phú, Trưởng chi nhánh HP Cosmetics tại Huế

     Tiếp theo là Lời tri ân chân thành và sâu sắc từ chị Lê Nguyễn Thảo Phương – CEO của HP Cosmetics – dành cho Quý khách hàng, đối tác, đại lý tại Huế đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, chị cũng giới thiệu sản phẩm mới của Enagic, đó là dòng máy Leveluk SD Platinum, được thiết kế với vỏ là Platinum nguyên khối, hứa hẹn sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong thời gian tới bởi sự cao cấp và bền bỉ mà dòng máy này mang lại.

     Một điều bất ngờ rất lớn, ngoài sức tưởng tượng mà chị mang đến cho Huế lần này, đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho quý khách hàng đăng ký mua sản phẩm máy lọc nước Kangen ngay tại thời điểm diễn ra buổi lễ. Giải thưởng may mắn có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng tiêu biểu là chiếc máy Leveluk SD Platinum mà công ty vừa giới thiệu.

     Chương trình diễn ra không kém phần sôi nổi với những tiết mục văn nghệ mà quý khách hàng và thành viên HP Cosmetics mang lại.

 

     Đặc biệt, anh Nguyễn Long qua lần đặt hàng chiếc máy Leveluk K8 trong sự kiện này đã may mắn trúng thưởng chiếc máy tắm Ion khoáng Enagic Anespa trị giá 75 triệu đồng! Xin chúc mừng anh và chân thành cảm ơn vì sự tin tưởng anh đã dành cho HP Cosmetics và các sản phẩm máy lọc nước Kangen của tập đoàn Enagic.

Mr. Lợi thay mặt anh Nguyễn Long bốc thăm và đã may mắn trúng máy tắm Enagic Anespa.

Buổi lễ Tri ân khách hàng và trao giải Đại lý xuất sắc đã diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại bằng những khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ của các quý khách hàng, đối tác, đại lý tiêu biểu cùng với toàn thể lãnh đạo – nhân viên HP Cosmetics. Hẹn gặp lại Huế thương trong thời gian sớm nhất!

TP. Huế, ngày 09/11/2019 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *